Loading

Wexym.com - Chúng tôi là ai?

Theo một thống kê năm 2019, tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam đang có xu hướng giảm dần. Công nghệ - ứng dụng thời đại số 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội kết nối có tính tương tác cao giữa các Nhà tuyển dụng (employer) và Ứng viên (employee). Điều này mang lại sự đa dạng hóa lựa chọn cho Nhà tuyển dụng và sự phong phú công việc cho người có nhu cầu. Cũng chính vì vậy mà quá trình tuyển dụng càng kéo dài hơn để có thể tìm sự kết nối phù hợp nhất. Kéo theo đó sức cạnh tranh giữa các công việc, giữa các Ứng viên ngày càng lớn hơn.


Như vậy, vấn đề đặt ra là làm sao để Nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí trong công tác tuyển dụng. Đồng thời cung cấp việc làm đa lĩnh vực, hấp dẫn, phù hợp khả năng, trình độ, đam mê cho nhiều thế hệ người lao động Việt Nam hiện đại. Và đó chính là sứ mệnh của Wexym.com – nền tảng kết nối Nhà tuyển dụng và Ứng viên hàng đầu với công nghệ AI đảm bảo độ tương thích lên đến 90%.

Đích đến của Wexym.com

Bên cạnh thị trường lao động tri thức, Wexym.com còn muốn hướng đến khối lao động phổ thông và lao động bán thời gian đầy tiềm năng nhưng chưa thực sự được quan tâm. Cũng như hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhiều kinh phí cho vấn đề tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự. Với mức chi phí tuyển dụng thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, Wexym.com hứa hẹn sẽ mang lại giải pháp tuyển dụng mới cho các doanh nghiệp. Từ đó góp phần vào giải quyết các vấn đề về việc làm cho thị trường lao động hiện nay.
Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và thấu hiểu. Chúng tôi luôn tích cực tiếp thu kiến thức công nghệ từ các nước tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng công nghệ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tuyển dụng và tìm việc. Wexym.com hứa hẹn mang lại môi trường tuyển dụng công bằng và chính xác. Đây sẽ là bước thay đổi lớn cho thị trường kinh tế nói chung và thị trường việc làm nói riêng. Niềm tin của bạn – Đích đến của chúng tôi.

Niềm tin của bạn, đích đến của chúng tôi!

Tính năng của Wexym.com

Dùng công nghệ thuật toán AI giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên và ứng viên tìm công việc tương thích nhất với độ chính xác lên đến 90%

Tính năng tìm Ứng viên tại vị trí xung quanh dựa vào địa điểm làm việc trong tin tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng gửi đánh giá ứng viên và ứng viên gửi đánh giá nhà tuyển dụng

Hỗ trợ tạo CV ngay trên Wexym.com với bộ template phong phú và xuất file PDF thuận lợi nhanh chóng.

Công Nghê AI

Wexym.com sử dụng thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đánh giá tỉ lệ tương thích giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Dựa vào điểm số WeMatch, Nhà tuyển dụng có thể tìm được Ứng viên phù hợp, đồng thời người tìm việc có thể chọn lọc được công việc tương ứng với khả năng, định hướng nghề nghiệp, mong muốn của mình. Từ đó rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Biểu tượng “Điểm WeMatch” Biểu tượng “Điểm WeMatch”

Tìm việc theo địa điểm.

Địa điểm làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến sự cân nhắc chọn lựa ứng tuyển công việc của Ứng viên. Tìm được công việc phù hợp và gần khu vực sinh sống không chỉ giúp việc di chuyển của người lao động dễ dàng, cuộc sống trở nên tiện lợi mà còn góp phần giải tỏa gánh nặng giao thông cũng như giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Điểm WEXYM

Tính năng gửi đánh giá là một trong những tính năng nổi bật nhất của Wexym.com, còn được gọi là Điểm Wexym. Hệ thống Wexym.com chấm điểm cả Nhà tuyển dụng và Ứng viên dựa theo điểm số đánh giá của cả hai phía dành cho nhau, trên một số tiêu chí nhất định mà Wexym.com đã đặt ra cho mỗi bên. Điểm Wexym là điểm số trung bình của tất cả các tiêu chí cộng lại, thể hiện theo thang điểm 5 sao.
Lợi ích của điểm Wexym là tạo sự khách quan, tính đánh giá qua lại giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Đồng thời đây là công cụ tham khảo tuyệt vời, xây dựng uy tín cho đôi bên.

Biểu tượng “Điểm Wexym” Biểu tượng “Điểm Wexym”

Tạo CV Nhanh Chóng và Ấn Tượng

Là những nhà phát triển công cụ kết nối tuyển dụng, Wexym.com thấu hiểu mọi nhu cầu của Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Trong thời đại 4.0, việc tạo ấn tượng tốt ngay từ giây phút ban đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn lựa của Nhà tuyển dụng. Thấu hiểu điều đó, đội ngũ thiết kế tại Wexym.com cung cấp cho bạn hơn 20 mẫu CV hoàn toàn miễn phí. Với bố cục thông minh, hình thức độc đáo và đầy đủ thông tin giúp bạn ghi điểm trong mắt Nhà tuyển dụng. Ngoài ra Wexym.com còn hỗ trợ xuất CV ra file PDF một cách thuận lợi và nhanh chóng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI