Loading

Wexym.com - Chúng tôi là ai?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, công nghệ đã góp phần cho cuộc sống con người trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó, Wexym.com ra đời là thương hiệu cung cấp nền tảng tuyển dụng trực tuyến ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên tiềm năng.

Với sứ mệnh giúp quá trình tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm nguồn nhân lực, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp, Wexym.com tự tin đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong công tác tuyển dụng.

Màu sắc chủ đạo chúng tôi lựa chọn cho thương hiệu là xanh dương và xanh lá, đại diện cho hy vọng tạo dựng một nền tảng tuyển dụng chuyên nghiệp và hiệu quả, rút ngắn thời gian tuyển dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

About us
Destination 1
Destination 2
Destination 3
Destination 4
Destination 5

Đích đến của Wexym.com

Với triết lý kinh doanh "We EXpect You More", Wexym.com mong muốn là "cánh tay đắc lực" giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được ứng viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất cũng như quá trình tìm việc của Ứng viên dễ dàng hơn, hứa hẹn mang lại môi trường tuyển dụng hiện đại và tiện lợi.

Wexym.com sẽ không ngừng cải tiến để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình; đem đến những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất cho người dùng.

Niềm tin của bạn, đích đến của chúng tôi!

Tính năng của Wexym.com

WeMatch feature

Đánh giá mức độ phù hợp giữa kỹ năng, nhu cầu tìm việc của Ứng viên với yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

WeXym feature

Thể hiện năng lực, tác phong làm việc của Ứng viên cũng như mức độ uy tín của Nhà tuyển dụng.

Applcation questions feature

Trước khi gửi CV, Ứng viên phải hoàn thành từ 1 đến 3 câu hỏi do Nhà tuyển dụng đưa ra để xác nhận đúng nhu cầu ứng tuyển.

Search by location feature

Nhà tuyển dụng có thể tìm Ứng viên có địa chỉ gần với doanh nghiệp. Ngược lại, Ứng viên cũng có thể tìm việc làm có địa chỉ gần khu vực sinh sống.

WeMatch point

Điểm WeMatch

Wexym.com sử dụng thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đánh giá tỉ lệ tương thích giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Dựa vào điểm số WeMatch, Nhà tuyển dụng có thể tìm được Ứng viên phù hợp, đồng thời người tìm việc có thể chọn lọc được công việc tương ứng với khả năng, định hướng nghề nghiệp, mong muốn của mình. Từ đó rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí cho quá trình tuyển dụng.

Biểu tượng “Điểm WeMatch” Biểu tượng “Điểm WeMatch”

Điểm WeXym

Là một trong những tính năng nổi bật nhất của Wexym.com. Nhà tuyển dụng và Ứng viên sẽ có những tiêu chí nhất định do Wexym.com đặt ra như Lương và phúc lợi, Đào tạo và học hỏi, Môi trường làm việc, Văn phòng, Cơ hội thăng tiến đối với Nhà tuyển dụng; Tác phong, Kỹ năng chuyên môn, Học vấn, Giao tiếp, Thái độ đối với Ứng viên. Điểm Wexym là điểm số trung bình của các tiêu chí, thể hiện theo thang điểm 5 sao. Nhờ đó, Nhà tuyển dụng và Ứng viên có thể đánh giá qua lại, tạo sự khách quan giúp xây dựng uy tín cho đôi bên.

Biểu tượng “Điểm Wexym” Biểu tượng “Điểm Wexym”
WeXym point
Applcation questions

Câu hỏi ứng tuyển

Không ít trường hợp Nhà tuyển dụng bất ngờ khi liên hệ nhưng Ứng viên lại không nhớ mình đã gửi hồ sơ tới đâu. Lý do là vì họ đã quá tham “rải” CV mà quên mất mình có thật sự muốn ứng tuyển vào vị trí này không. Việc đặt câu hỏi ứng tuyển sẽ giúp các Nhà tuyển dụng chắt lọc hồ sơ, tránh các trường hợp "rải” hàng loạt, gây mất thời gian tuyển dụng.

Tìm theo vị trí

Với tính năng này, Nhà tuyển dụng có thể tìm ra các Ứng viên đang sinh sống gần doanh nghiệp cũng như Ứng viên có thể tìm những doanh nghiệp có địa chỉ gần với khu vực sinh sống của mình, giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Search by location

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI